0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!
Giỏ hàng 0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!

Thực Phẩm Cấp Đông Và Những Lợi Ích Mà Bạn Cần Biết.

Thực Phẩm Cấp Đông Và Những Lợi Ích Mà Bạn Cần Biết.
 Trong đời sống hiện đại, thực phẩm cấp đông dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Đặc biệt với những người luôn bận rộn, chỉ có thời gian đi mua thực phẩm 1 lần trong tuần hay trong tình h

Thực Phẩm Cấp Đông Và Những Lợi Ích Mà Bạn Cần Biết.

 

 Trong đời sống hiện đại, thực phẩm cấp đông dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Đặc biệt với những người luôn bận rộn, chỉ có thời gian đi mua thực phẩm 1 lần trong tuần hay trong tình hình đại dịch Covid-19 hiện tại, khi chúng ta cần tích trữ lương thực và hạn chế tiếp xúc xã hội thì thực phẩm cấp đông chính là lựa chọn tốt nhất.

 Tuy nhiên, vẫn có những thắc mắc rằng thực phẩm cấp đông liệu có ngon và tốt cho sức khỏe hay không? Để giải đáp thắc mắc này, trước hết các bạn hãy cùng Nam An Market tìm hiểu xem thế nào là cấp đông thực phẩm nhé!

       1.Cấp đông là gì? Tại sao phải cấp đông thực phẩm?

 Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt, hải sản,… Phương pháp này được thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh (khoảng -20 độ C) trong thời gian ngắn, sau đó được trữ đông ở nhiệt độ -16 độ C, tương tự như ngăn đá tủ lạnh ở nhà.

 Với phương pháp cấp đông, thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng và ngưng phát triển do đó không làm hư hỏng thực phẩm.

 

Thiết kế website với Salekit.vn